หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพื่อไทยจะเอาตำแหน่งประธานรัฐสภาเพิ่ออะไร??? กลิ่นตุๆ ทะเเมร่งๆๆ
กระทู้คำถาม
พรรคการเมือง
รัฐบาล
นักการเมือง
การเมือง
ทำเป็นยอมเซ็นmou เเต่จะเอาตำแหน่งประธานรัฐสภา ก้าวไกลเขาพรรคอันดับ1เขาก็อยากจะเป็นนายก เพื่อไทยทำแบบนี้ดูออกไม่ยาก 5555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
งามไส้! ฮุนมาเนตอ้าง MoU 43 ได้ถูกบรรจุลงสหประชาชาติแล้ว!
มีคนบอกว่าเรื่องนี้การบรรจุนี้เกิดขึ้นในสมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ เพราะเกิดขึ้นในปี 2011 ซึ่งก็เป็นปีที่ยิ่งลักษณ์ดำรงตำแหน่งนายกฯ เช่นกัน ต้องอย่าลืมว่าการบรรจุเป็นการบรรจุเข้าไปในเอกสารที่เรียกว่า Treaty
สมาชิกหมายเลข 8497635
อยากให้ก้าวไกล สร้างมิติใหม่ จับพรรคร่วมฝ่ายค้านเซ็น MOU ด้วยกัน
https://www.naewna.com/politic/732547 ระวัง MOU เป็น ICU..! จับตา 5 ปมร้อนตั้งรัฐบาล-กว่า‘พิธา’จะถึงเก้าอี้‘นายกฯ’ (naewna.com)
Pirates of the Caribbean
JJNY : ณัฐพงษ์ติดโผ TIME100 Next│กลุ่มแม่บ้านสภาร้องถูกเลิกจ้าง│คนชายแดนสุรินทร์ฝากความหวังแม่ทัพ│รบ.สหรัฐฯ ชัตดาวน์แล้ว
ณัฐพงษ์ ติดโผ TIME100 Next 2025 บุคคลแห่งปี ผู้ทรงอิทธิพลในหมวดผู้นำ https://www.matichon.co.th/politics/news_5391547 . . ณัฐพงษ์ ติดโผTIME100 Next 2025 บุคคลแห่งปี ผู้ทรงอิทธิพลในหมวดผู้นำ . เม
สมาชิกหมายเลข 2693888
เพื่อไทยตระบัดสัตย์ข้ามชั้วไปจับกับอนุรักษ์นิยม แล้วพยายามอย่างแรงกล้าให้ส้มเป็นน้ำเงิน
อย่าทำเป็นเหมือนนิทาน อะไรนะที่หางด้วนอ่ะ ส้มเขากินอุดมการณ์ ไม่ได้กินหญ้าหวาน การที่สนับสนุนน้ำเงินก็เพื่อให้ประเทศเดินหน้า ขณะที่บ้านเมืองมีปัญหาชายแดน และอดีตนายกฯหัวหน้าพรรคเพื่อไทยทำงามหน้า จนกร
Garcinia
JJNY : 5in1 “โรม”แฉแหลก│วิโรจน์จี้ถามขบวนการทุนเทา│พริษฐ์ร่ายยาวจี้อนุทิน│ธปท.ไม่ค้านตั้งกองทุน│บัวลอยถล่มเวียดนามดับ26
“โรม” แฉแหลก เปิดภาพ “เบน สมิธ” ที่ปรึกษา “ฮุน เซน” เจ้าพ่อสแกมเมอร์ตัวพ่อ โผลร่วมทุกวง “ทักษิณ-ธรรมนัส”https://ch3plus.com/news/political/morning/44871
สมาชิกหมายเลข 4066435
ปลัดอำเภอมีไว้ทำไมครับ ใครๆก็เป็นได้หรือครับ เราทดลองระบบเลือกตั้ง นายก อบจ. อบต. มานานแล้ว เมื่อไร่จะเดินหน้าต่อ
ปลัดอำเภอมีไว้ทำไมครับ ใครๆก็เป็นได้หรือครับ เราทดลองระบบเลือกตั้ง นายก อบจ. อบต. มานานแล้ว เมื่อไหร่จะเดินหน้าต่อ เรามีแบ่งงบประมาณ จากภาษีบำรุงท้องที่แล้ว แต่นักการเมืองยังหวงอำนาจ อยากเป็น มท.1
ดวงตาตะวัน
JJNY : เท้งย้ำ ตรวจสอบเข้มข้น│บวรศักดิ์แจงชัด วันเลือกตั้ง’69│ปราจีนบุรีอ่วม! น้ำป่าทะลัก│เดนมาร์กแบน“การบินโดรนพลเรือน”
เท้ง แจง หนุน อนุทินนั่งนายกฯ เปิดประตูแก้รธน. แก้รัฐประหารซ้ำซาก ย้ำ ตรวจสอบเข้มข้น https://www.matichon.co.th/politics/news_5388320 . .เท้ง ย้ำใช้เสียง ‘พรรคประชาชน’ หนุน ‘อนุทิน&r
สมาชิกหมายเลข 3185714
น้องน้ำแข็งครับ น้องน้ำแข็งแกล้งเบลอหรือครับ
น้องน้ำแข็งว่า ที่เลือกเสี่ยหนูมาเป็นนายกฯไม่ได้เลือกให้มาตั้งคนเฮงซวยเป็น รมต.??? น้องน้ำแข็งไม่รู้หรือแกล้งไม่รู้ครับว่า ถ้าไม่มีพรรคร่วม ก็ตั้ง รบ.ไม่ได้ ถ้าไม่ให้ตำแหน่ง รมต.พรรคร่วม ก็คงไม่มีพรร
สมาชิกหมายเลข 5545598
JJNY : ไอติมชี้ควรให้ปชช.มีส่วนร่วม│พริษฐ์แจงปมเสนอแคนดิเดต│พริษฐ์ย้ำปัญหาไม่ใช่แค่เรื่องความมั่นคง│ย้อนคำพูด‘ฮุน มาเนต’
ไอติม ชี้ ภท.-พท. ควรให้ปชช.มีส่วนร่วมตั้งสสร.มากกว่านี้ บอกฟังไม่ขึ้นกลัวขัดคำวินิจฉัยศาล https://www.matichon.co.th/politics/news_5379139 .. ไอติม ชี้ ภท.-พท. ควรให้ปชช.มีส่วนร่วมตั้งสสร.มากกว่านี้
สมาชิกหมายเลข 3185714
ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง ที่จะให้คนเก้าคน มาสั่งปลดนายกออก/ฮุนเซนทำนายไว้แม่นยำ ที่ไทยจะมีการเปลี่ยนตัวนายก (หงส์เหนือมังกร)
ต่อให้ไม่ชอบแพทองธารแค่ไหน ต่อให้มองว่า เธอไม่เหมาะสมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีของไทย แต่ในเมื่อเธอมาตามครรลอง ของระบอบประชาธิปไตย ในแบบรัฐสภา (ซึ่งประเทศไทยเราปกครองแบบนี้) ทุกคนก็ต้องยอมรับ
สมาชิกหมายเลข 8926787
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พรรคการเมือง
รัฐบาล
นักการเมือง
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพื่อไทยจะเอาตำแหน่งประธานรัฐสภาเพิ่ออะไร??? กลิ่นตุๆ ทะเเมร่งๆๆ